• ศุกร์. ก.ย. 29th, 2023

Copyright protection within the website

  • Home
  • Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website คือการคุ้มครองลิขสิทธิ์ภายในเว็บไซต์ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆที่ปรากฏในเว็บไซต์ Ufabetstyle.com ซึ่งเราไม่อนุญาตให้นำไปคัดลอก หรือ แก้ไขข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วิดีโอ บทความ กฎระเบียบ นโยบาย เสียง และไอคอนต่างๆ เพราะเราถือว่าเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเว็บไซต์เราโดยตรง

โดยมีการคุ้มครองจากกฎหมาย และหากเว็บไซต์ของเราได้ตรวจสอบแล้วพบว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา เราจะขอดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งเว็บไซต์ Ufabetstyle.com ของเราจะไม่มีส่วนรู้เห็นกับผู้ที่ทำการละเมิดและไม่มีการรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ท่านใดที่พบเจอว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ของเราสามารถแจ้งเราได้ที่ contact@Ufabetstyle.com โดยเราจะมีทีมงานที่รับเรื่องนี้อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

นโยบายนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2012 และทางเว็บไซต์อาจจะมีการปรับเปลี่ยนนโยบายหรือกฎระเบียบตามสถานการณ์ต่างๆตามความเหมาะสม ซึ่งเราขอแนะนำให้ลูกค้าทุกๆท่านได้อ่านรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน เพราะจะมีการอธิบายถึงการคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์เราโดยเฉพาะ เพราะส่วนหนึ่งมันคือสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเองด้วย ซึ่งหลังจากที่เรามีการเพิ่มกฎระเบียบหรือนโยบายต่างๆแล้ว ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ เราจะถือว่าท่านตกลงและยอมรับในเงื่อนไขนี้โดยเต็มใจ โดยเว็บ Ufabetstyle.com ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านได้เลือกใช้บริการของเรา